Ga giường, chăn, gối, nệm, phụ kiện khách sạn, drap giường cao cấp, ga giường khách sạn, gối nệm khách sạn, vỏ gối, ruột gối khách sạn

Công ty sản xuất chăn ga gối nệm khách sạn giá rẻ tphcm, cung cấp ga giường cao cấp dùng cho khách sạn, biệt thự, ga giường cho các resort, xưởng sản xuất drap giường khách sạn tphcm, xưởng may ga giường cao cấp tphcm

 

Gioi-Thieu-Ve-Riotex

Hiện nay các sản phẩm Riotex cung cấp phần lớn đều là những sản phẩm có vật liệu xuất xứ từ hàn quốc, nhật bản, các vật liệu được sản xuất ngay tại xưởng may của Riotex tại quận tân phú TPHCM.

Quý khách đang có nhu cầu sử dụng các sản phẩm ga giường, chăn, gối, nệm, khăn, áo choàng.. đây là các sản phẩm phục vụ trong các khách sạn, nhà hàng, villa, biệt thự,... Công ty chúng tôi chuyên thiết kế và sản xuất các sản phẩm chất lượng với nguyên vật liệu nhập khẩu từ Hàn Quốc, Nhật Bản, chất lượng sản phẩm luôn đạt tiêu chuẩn cao với độ bền và đường nét tỉ mỉ nhất.

Với phương châm hoạt động vì lợi ích và sự phát triển của khách hàng và của chính doanh nghiệp mình, Đôi ngũ nhân viên và Ban Giám Đốc Riotex luôn có một phương châm " làm việc chăm chỉ - chu đáo - sáng tạo " để không ngừng đưa ra những mẫu sản phẩm đa dạng chất lượng phục vụ cho nhu cầu ngày càng cao của thị trường hiện nay.

TẦM NHÌN  RIOTEX

Không ngừng phấn đầu để đưa Công Ty Riotex trở thành một công ty phát triển với mô hình sản xuất kinh doanh và dịch vụ, trong đó sản xuất kinh doanh sản phẩm may chăn - ga - gối nệm - phụ kiện khách sạn là lĩnh vực hoạt động cốt lõi. Đưa nhãn hiệu Riotex từng bước phát triển rộng ra thị trường người tiêu dùng. Xây dựng Công ty trở thành một điển hình văn hóa doanh nghiệp, đóng góp ngày càng nhiều hơn cho cộng đồng và xã hội.

SỨ MỆNH RIOTEX

- Cung cấp những sản phẩm Chăn - Ga - gối - Nệm - Phụ kiện khách sạn có chất lượng cao với phong cách thiết kế riêng biệt, sang trọng, hiện đại.

- Đưa thương hiệu Riotex trở thành thương hiệu uy tín lan rộng ra thị trường.

- Thỏa mãn nhu cầu và mong đợi của mọi khách hàng.

 

LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI QUA THÔNG TIN SAU ĐÂY:

CÔNG TY TNHH TM-DV RIOTECH

MST: 0313.888.922

Địa chỉ: 37 DC5, Khu phố 3, P.Sơn Kỳ, Tân Phú, Tp.HCM.

Xưởng sản xuất:

618 Lê Trọng Tấn - P. Bình Hưng Hòa - Q. Bình Tân - TPHCM

638/47 Lê Trọng Tấn - P. Bình Hưng Hòa - Q. Bình Tân - TPHCM           

Tell: 0907.232.168 - 0936.515.082

Email: riotechco@gmail.com
TIN LIÊN QUAN


Chat Zalo